Jabra ขยายไลน์หูฟังไร้สายใหม่ในกลุ่ม Evolve series เจาะกลุ่มองค์กรธุรกิจยุคใหม่ที่ใช้งานระบบ Unified Communication/HOMETHEATERTHAILAND

  • HDMI-ARC.gif

NEWS

M_playinDy!!

Reviewer

Jabra ขยายไลน์หูฟังไร้สายใหม่ในกลุ่ม Evolve series เจาะกลุ่มองค์กรธุรกิจยุคใหม่ที่ใช้งานระบบ Unified Communication

อัพเดทเมื่อ : 2017-07-13 17:13:07

อ่าน : 693 ตอบ : 0กรุงเทพฯ, 13 กรกฎาคม 2560 – จาบร้า ผู้นำด้านการพัฒนาอุปกรณ์เพื่อการสื่อสารระดับมืออาชีพ และโซลูชั่นส์เสียง ขยายไลน์ตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มอีโวลฟ์ที่ครองความเป็นผู้นำอยู่ด้วยหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเพื่อธุรกิจองค์กร จาบร้า 

อีโวลฟ์ 75 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การผสมผสานคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวน (active noise cancellation) พร้อมด้วยแถบไฟแสดงสถานะห้ามรบกวน ‘busylight’ จาบร้า อีโวลฟ์ 75 คือ หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ที่ได้รับการรับรองจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) ซึ่งเป็นชุดหูฟังเพื่อ Skype for Business รุ่นแรก ที่ตอบรับการใช้งานภายใต้สำนักงานแบบเปิด  และการทำงานนอกสถานที่ (Open Office* และ Outdoor) หูฟังรุ่นนี้ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจาบร้า ในซีรีส์อีโวฟล์ ที่มียอดจำหน่ายกว่า 2.5 ล้านชิ้นทั่วโลก ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ได้รับการรับการยอมรับว่าตอบโจทย์และสะท้อนวิถีการทำงานในสำนักงาน และช่วยสร้างสมาธิและความสงบเงียบภายใต้บรรยากาศสำนักงานแบบเปิด จาบร้า อีโวลฟ์ 75  พัฒนาจุดเด่นดังกล่าวไปอีกระดับด้วยการผสมผสานจุดแข็งของกลุ่มผลิตภัณฑ์อีโวลฟ์ ได้แก่อิสรภาพด้วยระบบไร้สาย สัญญาณเสียงที่ยอดเยี่ยม ระบบตัดเสียงรบกวน และแถบไฟแสดงสถานะไม่ว่าง (busylight) 


จาบร้า อีโวลฟ์ 75 มาพร้อมกับลำโพงคุณภาพระดับเวิลด์คลาส สำหรับดนตรี และเสียงแบบHD เพื่อเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กระจ่างใส การเชื่อมต่อแบบหู Dual Bluetooth® ที่รองรับการสนทนาทางโทรศัพท์ และการฟังเพลง โดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สองชิ้นได้ในเวลาเดียวกัน เช่น คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน ด้วยระยะทางการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพาที่มากถึง 30 เมตร (100 ฟุต) และ 10 เมตร (33 ฟุต) สำหรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนจาบร้า เพิ่มความคล่องตัว และอิสระในการเคลื่อนที่ระหว่างทำงานให้แก่พนักงานบริษัท เพื่อสมาธิและประสิทธิผลในการปฏิบัติงาน โดยปราศจากเสียงหรือการรบกวนจากเพื่อนร่วมงาน

การปิดกั้นเสียงรบกวน และการถูกขัดจังหวะระหว่างทำงาน ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบเปิด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานบริษัทยุคใหม่ เพื่อให้เกิดสมาธิขณะปฏิบัติงาน การวิจัยล่าสุดจาก จาบร้า** พบว่า Knowledge worker เสียเวลา 24 นาทีต่อวัน เนื่องจากเสียงรบกวน และการถูกขัดจังหวะ ในขณะที่ร้อยละ78 เชื่อว่าประสิทธิผลในการทำงานของพวกเขาได้รับผลกระทบในทางลบ จาบร้า อีโวลฟ์ 75 เป็นอุปกรณ์เพื่อธุรกิจที่ยอดเยี่ยม สำหรับเสียงและความอิสระ ที่ช่วยรักษาบรรยากาศการทำงานร่วมกัน  สมาธิ และประสิทธิผลผลการทำงาน ภายใต้ของสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบเปิด  โดยไม่จำเป็นต้องมีห้องทำงานที่เงียบสงบเฉพาะ

"แนวคิดของสำนักงานที่มีพื้นที่เปิดแบบ คือการกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกัน และพัฒนาการสื่อสารระหว่างพนักงาน ถึงแม้รูปแบบสำนักงานดังกล่าวจะมีข้อดีมากมาย แต่ก็กลายเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิผลของงานที่ไม่น่าพึงพอใจ” นายโฮลเกอร์ ไรซิงเกอร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาโซลูชั่นส์ทางธุรกิจของจาบร้า กล่าว "การขัดจังหวะระหว่างการทำงานที่เกิดจากจากเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสียงรบกวนต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสภาวะแวดล้อมส่งผลเสียต่อพนักงาน และสมรรถนะการทำงานที่ปราศจากแรงบันดาลใจ ขณะที่กลุ่มพนักงานที่ทำงานด้านข้อมูลต้องถูกสถานการณ์บังคับให้แยกตัวออกมาเพื่อทำหน้าที่ของตนจาบร้า อีโวลฟ์ 75 จึงมอบโซลูชั่นทางเลือกให้กับธุรกิจ เพื่อสนับสนุนปรัชญาของสำนักงานแบบเปิด ให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานที่ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม "

ได้รับการรับรองสำหรับการใช้งานในสำนักงานยุคใหม่

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 สำหรับสำนักงานแบบเปิด ได้รับการรับรองคุณสมบัติในเรื่องสมาธิในขณะทำงาน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สภาพการทำงานในสำนักงานแบบเปิด และภายนอกสำนักงาน สำหรับ Skype for Business จากไมโครซอฟท์  และยังได้รับการรับรองสำหรับ Skype for Business ซิสโก้ และแพลตฟอร์มของการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications (UC) ชั้นนำต่างๆ 

สำหรับผู้บริหารด้านไอที ชุดหูฟังที่ตัดปัญหาความยุ่งยากและการใช้งานที่ง่ายขึ้น และเพิ่มความสามารถในการทำงานกับระบบการสื่อสารแบบครบวงจร (UC ) ที่เชื่อมต่อช่องว่างระหว่างโทรศัพท์มือถือกับคอมพิวเตอร์อย่างราบรื่น ไม่สะดุด จาบร้า อีโวลฟ์ 75 ยังสามารถใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ Jabra Direct บนระบบคลาวด์ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่ง และจัดการชุดหูฟังได้

ความน่าเชื่อถือที่รับรองโดยไมโครซอฟท์

จาบร้า อีโวลฟ์ 75 คือ พันธมิตรทางธุรกิจรายแรกของไมโครซอฟท์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นชุดหูฟังสำหรับ Skype for Business ที่ตอบโจทย์ความต้องการในสำนักงานแบบเปิด และแบบภายนอกสำนักงาน นั่นหมายความว่า จาบร้า อีโวลฟ์ 75 เป็นหูฟังแบบตัดเสียงรบกวน เพียงรุ่นเดียวในตลาดที่ได้มาตรฐานการรับส่งสัญญาณเสียงแบบใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานเสียงแบบใหม่อย่างเป็นทางการจากไมโครซอฟท์ และยังเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงานที่ต้องการดำเนินการประชุมแบบ Skype for Business ภายใต้สภาพแวดล้อมแบบเปิดที่มีเสียงดังรบกวน    

คุณสมบัติหลักและข้อมูลจำเพาะ

-เสียงคุณภาพคมชัดสูง (เอชดี) สำหรับการโทรศัพท์และการฟังดนตรีที่ชัดเจนกระจ่างใส

-ระบบการตัดเสียงรบกวนที่เหนือชั้น (Active Noise Cancellation) พร้อมแถบไฟแสดงสถานะไม่ว่าง (busylight) เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานด้วยการตัดเสียงและการรบกวนต่างๆ

-ครอบคลุมพื้นที่ไร้สายถึง 100 ฟุต หรือ 30 เมตร ห่างจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา และ33 ฟุต หรือ 10 เมตร ห่างจากสมาร์ทโฟน

-มีความยืดหยุ่น โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธ 2 อัน ในเวลาเดียวกัน สำหรับโทรศัพท์และฟังเพลง – หมายความว่าสามารถเชื่อมต่อทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้พร้อมๆ กัน

-นำไปใช้ร่วมกับแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจร หรือ Unified Communications (UC)ชั้นนำต่างๆ อาทิ สไกป์ ฟอร์ บิสซิเนส (Skype for Business) พร้อมมาตรฐานการรับรองระดับความรู้ระบบเครือข่ายของซิสโก้ (Cisco)

-พลังงานสำรองของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง

-ฟองน้ำหุ้มด้วยหนังที่นุ่มสบายหู พร้อมรูปแบบการสวมหูที่ให้ความสบายตลอดทั้งวัน

-ขาไมค์ที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบ: ขาไมค์สามารถติดไว้บนก้านหูฟังเวลาที่ไม่ได้ใช้โทรศัพท์

-ระบบแยกฟังเสียง: สามารถแตะปุ่มที่หูฟังเพื่อรับฟังประกาศต่างๆ ได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง

-ที่วางชาร์ต (เพิ่มได้ตามความประสงค์): เพื่อการชาร์ตและการจัดเก็บอุปกรณ์การชาร์ตที่ง่ายจึงเป็นที่มาของที่วางชาร์ตที่คุณเลือกซื้อเพิ่มได้ ทั้งนี้ เพื่อช่วยขจัดความกังวลเรื่องการชาร์ต

ทั้งนี้ จาบร้า อีโวลฟ์ 75 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาขายปลีกที่ 11,515 บาท (329 เหรียญสหรัฐ) รวมที่วางชาร์ต และราคา 9,765 บาท (279 เหรียญสหรัฐ) ไม่รวมที่วางชาร์ต

ตัวแทนจำหน่าย

-บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เบอร์โทรศัพท์ +6682 541 6663

-บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด เบอร์โทรศัพท์ +662 287 1988 หรือ +6682-598-8668

-บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  เบอร์โทรศัพท์ +662-640-3464 
หรือ +66 84 605 0040

-บริษัท ทรัพย์อัศวิน จำกัด เบอร์โทรศัพท์ +6684 019 9914             

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

-คุณ สถาพร สัมภวะผล  ผู้จัดการประจำประเทศไทย และอินโดจีน ssam@jabra.com โทรศัพท์ + 6681 814 8140

-คุณมนธิยา อยู่สุข  เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย จาบร้า ประเทศไทย myusuk@jabra.com, +6691 728 4487
Tags:
  • Evolve series
  • อีโวลฟ์ 7
  • Unified Communication
  • Skype for Business
  • Open Office
  • busylight
  • OLED W7T_banner 575x200.jpg
  • 580-x-200-Pix.jpg
  • LCD575.jpg
 
  
 
 
 
   

OTHER News