Samsung HW-Q90R, Samsung, HW-Q90R, ราคา, เช็คราคา, สเปค, Sounbar Samsung, Q Soundbar, Soundbar Dolby Atmos, Dolby Atmos, DTS X

 • 980x200 Award 2018-2019.jpg
 • 980x200-Streamming-App.gif
 • 980x200-Vader-shop-now.gif
 • Polkmagnifimini_lcdshop.png

Spec Detail

Samsung HW-Q90R

Samsung HW-Q90R
Samsung HW-Q90R pic 01
Samsung HW-Q90R pic 02
Samsung HW-Q90R pic 03
Basic
Model: HW-Q90R
Year: 2019
Price: 27,990.00 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียดสินค้า

- กำลังขับRMS(วัตต์) : 512 W
- ระบบเสียง : Dolby Atmos, DTS : X
- จำนวนช่องต่อสัญญาณ(ช่อง) : OUT PUT 1, HDMI 2
- TUNER TYPE : DIGITAL TUNER
- รับสัญญาณ BLUETOOTH : มี
- น้ำหนัก(Kg.) : 8.5
- ขนาดเครื่อง(ซม.) : 8.30 x 122.60 x 13.60

ฟังเสียงอันสมจริงด้วยเสียงที่แท้จริง

Samsung ซาวด์บาร์ รุ่น HW-Q90R/XT, ซาวด์บาร์ที่มอบระบบเสียงรอบทิศทางแบบในโรงภาพยนตร์ให้กับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างแท้จริง ที่มีระบบลำโพงยิงเสียงขึ้นด้านบนและด้านข้างช่วยมอบเสียงให้ล้อมรอบตัวคุณ ยิ่งไปกว่านั้น ระบบเล่นเสียงเชิงวัตถุ อย่างเช่น Dolby Atmos และ DTS: X ยังช่วยให้คุณสัมผัสความบันเทิงที่มีเสน่ห์ได้

ลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบน

คลื่นเสียงอันทรงพลังถูกยิงขึ้นไปกระทบกับเพดาน ที่ทำให้เสียงของคุณกลายเป็นเหมือนเสียงที่สาดลงมาจากด้านบน ซึ่งเป็นเสียงจากเหนือศีรษะอันน่าทึ่งที่ทำให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในใจกลางพื้นที่ของคุณฟังดูลุ่มลึกยิ่งขึ้น

ลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้าง

ด้วยลำโพงระบบยิงเสียงออกด้านข้างตรงปลายทั้งสองด้านของซาวด์บาร์ คุณจะสัมผัสได้ถึงเสียงรอบทิศทางอันสมจริง

มาพร้อมกับลำโพงหลังแบบไร้สายระบบยิงเสียงขึ้นด้านบน

แพ็คเกจระบบเสียงของเราประกอบด้วยลำโพงไร้สาย 2 ตัวพร้อมเทคโนโลยียิงเสียงขึ้นด้านบนเพื่อสร้างประสบการณ์อันมหัศจรรรย์ของเสียงรอบทิศทางเหมือนโรงภาพยนตร์ในบ้าน ยกระดับความบันเทิงในบ้านด้วยลำโพงไร้สายด้านหลัง

Adaptive Sound ให้คุณได้ฟังรายละเอียดมากขึ้น

ซาวด์บาร์ของ Samsung วิเคราะห์สัญญาณเสียงเพื่อมอบเสียงที่ลงตัวในแต่ละฉากได้โดยอัตโนมัติ Adaptive Sound ช่วยให้คุณได้ยินเสียงต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนที่ระดับเสียงต่ำ ๆ แม้จะเป็นเสียงบทสนทนาเงียบ ๆ ก็ตาม

เสียงที่สมบูรณ์แบบจาก Audio Masters

การผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านความบันเทิงภายในบ้านที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของ Samsung กับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเสียงกว่า 65 ปีของ Harman Kardon ช่วยให้ทั้งสองแบรนด์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดได้อย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ผลงานเสียงที่ล้ำสมัยมาสู่ประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน

เล่นได้ดีขึ้นด้วยเสียงที่นุ่มกว่า

เตรียมพบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่กระหึ่มและสมจริง ด้วยซับวูฟเฟอร์ที่เสริมประสบการณ์ในแต่ละฉาก และลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบนที่มอบเสียงรอบทิศทางอันน่าทึ่ง ซึ่งซาวด์บาร์จะเปลี่ยนเป็น Game Mode ให้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อเข้ากับทีวี Samsung ของคุณ คุณจึงสามารถจดจ่อไปกับการเล่นเกมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งค่าใด ๆ

* สามารถใช้คุณสมบัตินี้เมื่อเชื่อมต่อเกมคอนโซลเข้ากับทีวีของ Samsung ปี 2019 บางรุ่นด้วยสาย HDMI เท่านั้น (QLED TV ทุกรุ่น, ทีวีตระกูล RU7400 และรุ่นใหม่กว่า) เกมคอนโซลที่รองรับคุณสมบัตินี้ได้แก่ PlayStation 4 และ Xbox ทีวีและเกมคอนโซลที่รองรับคุณสมบัตินี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

** ราคานี้ไม่รวมเกมคอนโซล

ให้เสียงต้นฉบับมีชีวิตชีวามากขึ้น

เพิ่มรายละเอียดและความไม่หยุดนิ่งให้กับเสียงเพลงของคุณ เพิ่มระดับทุก ๆ ไฟล์เพลงของคุณให้เป็นแบบ 32bit เพื่อเสียงที่เต็มอิ่มกว่าเดิม

ฟังเสียงเพราะ ๆ ได้ทุกที่ที่คุณนั่ง

ให้ทุก ๆ ที่มีแต่เสียงไพเราะ รับฟังเสียงอันสุดยอดอย่างต่อเนื่องจากทุก ๆ มุมห้องของคุณด้วยเสียงที่ครอบคลุมจากทวีตเตอร์แบบ Wide-range สุดล้ำของซาวด์บาร์

ประสบการณ์ HDR 10+ อันไร้รอยต่อ

ด้วย 4K Pass-Through ที่มีมาในตัว การเชื่อมต่อเข้ากับแหล่งให้ภาพวิดีโอ 4K อย่างเช่น UBD เกมคอนโซลของคุณจึงกลายเป็นเรื่องง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ซาวด์บาร์ยังสามารถใช้งานร่วมกับแหล่ง HDR 10+ ได้ ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพเยี่ยมที่เข้ากับวิดีโอของคุณได้ด้วยการเชื่อมต่อด้วยสาย HDMI เพียงเส้นเดียว

* คุณภาพของภาพเอาต์พุตจะเป็น HDR 10+ ได้ก็ต่อเมื่อข้อมูลอินพุตนั้นมีคุณภาพในระดับเดียวกัน

ให้เสียงของคุณกลายเป็นสีสันแห่งเสียงเพลง

จำชื่อเพลงไม่ได้งั้นเหรอ ลองใช้การควบคุมด้วยเสียง Alexa ของซาวด์บาร์ที่ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ดูสิ ขอให้ Alexa เล่นเพลงสักเพลงได้ด้วยการเอ่ยชื่อเพลงหรือเนื้อเพลงบางท่อน ไม่ว่าคุณอยากฟังเพลงแนวไหน Alexa จัดให้ได้หมด

สตรีมเพลงเพราะ ๆ แบบไร้สาย

เชื่อมต่อซาวด์บาร์กับอุปกรณ์อื่น ๆ แบบไร้สายด้วย Bluetooth เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงคุณภาพสูงจากมือถือของคุณได้ในทุกที่โดยการเชื่อมต่อไร้สาย

ควบคุมด้วยรีโมทเดียว

ไม่จำเป็นต้องใช้รีโมทหลายอันอีกต่อไป คุณสามารถควบคุมคุณสมบัติหลักต่าง ๆ ของซาวด์บาร์ ตั้งแต่การเปิดปิด ระดับเสียง และแม้แต่เอฟเฟคเสียงต่าง ๆ ได้ด้วยรีโมทของทีวี Samsung ผ่าน UI ของทีวี

* สินค้าจริงอาจแตกต่างออกไปตามรุ่นของทีวีและประเทศ** ใช้ได้กับทีวี Samsung บางรุ่น กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางร้านค้า

รับฟังอย่างสมาร์ทด้วย SmartThings

SmartThings ช่วยให้คุณเพิ่มลำโพงในเครือข่ายของคุณได้ ทำให้สามารถคุมระบบเสียงในสมาร์ทโฮมทั้งหลังได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการยกระดับชีวิตการเชื่อมต่อของคุณขึ้นไปอีกขั้น

* อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับ SmartThings ได้อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค ซึ่งการทำงานอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นมือถือและระบบปฏิบัติการ จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอป SmartThingsTags:
 • Samsung HW-Q90R
 • Samsung
 • HW-Q90R
 • ราคา
 • เช็คราคา
 • สเปค
 • Sounbar Samsung
 • Q Soundbar
 • Soundbar Dolby Atmos
 • Dolby Atmos
 • DTS X
 
  
 
 
 
   

Releted Spec